Giới thiệu

Thư ngỏ
Các bậc phụ huynh học sinh thân mến,
Trường mầm non Myca với bề dày lịch sử gần 10 năm xây dựng và phát triển thực sự là một môi trường học tập an toàn, uy tín dành cho vị phụ huynh cùng con em mình. Khi gửi gắm các bé yêu đến với chúng tôi, bố mẹ sẽ an tâm tuyệt đối bởi phương châm giáo dục của nhà trường là “chăm sóc con bạn như chính con mình”. Chúng tôi tự tin rằng Myca có những thế mạnh đặc biệt để trở thành ngôi nhà thứ hai ấm áp và tràn ngập yêu thương của các bạn nhỏ.
Mầm non Myca có không gian học tập thoáng đãng, hiện đại với quy mô 8 tầng tọa lạc tại địa chỉ số 28 lô 9 Đền Lừ 1 – Phường Hoàng Văn Thụ – Quận Hoàng Mai – Thành Phố Hà Nội. Tổng diện dích hoạt động của nhà trường rộng 630m2 bao gồm: 1 tầng hầm để xe; 1 tầng dành cho văn phòng nhà trường và khu vui chơi tự do, 4 tầng lớp học với diện tích 70m2 mỗi phòng học, 2 tầng còn lại là phòng học năng khiếu của các con và nhà bếp. Bên cạnh đó, xung quanh trường còn có các vườn hoa, công viên tạo nên cảnh quan thân thiện với thiên nhiên và là nơi các bạn nhỏ tập thể dục mỗi sáng sớm hay trải nghiệm những hoạt động ngoài trời hấp dẫn khác.
Phương pháp giảng dạy của Myca là sự kết hợp giữa truyền thống với hiện đại. Hơn nữa, chúng tôi luôn chú trọng đổi mới để phù hợp với những thay đổi của nền giáo dục Việt Nam. Những tiết khoa học vui, kĩ năng sống hay các hoạt động trải nghiệm sáng tạo sẽ tạo hứng thú học tập cho các bé đặc biệt là trang bị cho các con kỹ năng sống cơ bản ngay từ những buổi đầu đi học. Ngoài giờ học chính khóa, nhà trường có các câu lạc bộ năng khiếu để học sinh được sống với sở thích, đam mê và phát huy được các năng lực của bản thân.
Để đạt được nội dung giáo dục như trên, đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường được lựa chọn theo nhiều tiêu chí; nhìn chung đều là những cô giáo đã có hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản từ cấp Trung cấp cho đến Đại học, Cao học. Không chỉ có trình độ, có kinh nghiệm mà quan trọng hơn cả đó là các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy đều có tình yêu nghề, yêu trẻ sâu sắc; nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc được giao. Họ thực sự là những người cha, người mẹ yêu thương và nâng niu từng em bé được gửi gắm tại mầm non Myca.
Hiện nay, mầm non Myca liên tục tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Chính sách tuyển sinh luôn có nhiều ưu đãi cho các bé. Nhà trường hân hạnh đón tiếp các vị phụ huynh đến thăm trường và tìm hiểu về nhà trường để chọn cho con mình một môi trường học tốt nhất. Với triết lí giáo dục “yêu thương, ươm mầm”, niềm hạnh phúc của chúng tôi là được chăm sóc và giáo dục con em bạn trở thành những mầm non tươi đẹp của đất nước.
 Xin chân thành cảm ơn!