TRUNG THU CHO EM 2020

Tết Trung Thu – tết của thiếu nhi, ngày lễ mà các con mong ngóng nhất trong năm đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn tại trường mầm non Myca. Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo và các con học sinh đã có một ngày hội vô cùng ý nghĩa. Trong tiết trời sang thu dịu nhẹ, các con đã được tổ chức đón rằm tháng Tám dưới sân trường. Ngôi trường như khoác lên một tấm áo đủ màu sắc do các cô giáo tận tay trang hoàng lộng lẫy cho ngày hội của các con. Mâm ngũ quả cũng là sản phẩm thể hiện sự khéo léo và tình yêu thương vô bờ bến mà các cô giáo dành tặng các bé. Học sinh trường mầm non Myca đã chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các con được diện bộ đồng phục mới, được thể hiện tài năng trước cô giáo, ba mẹ và nhiều quan khác. Hơn thế nữa, các con được nhận quà, được phá cỗ, được tham gia các trò chơi hấp dẫn. Các vé được giao lưu với chú cuội – chị hằng và xem múa lân sư rồng, … đúng theo truyền thống của Tết trung thu Á Đông. Nhà trường vinh hạnh được đón tiếp các khách mời tới từ các cơ quan, tổ dân phố lân cận và các vị phụ huynh học sinh cùng tham gia. Ngày hội thành công rực rỡ và nhận được sự đón nhận, khen ngợi nồng nhiệt từ phía khách mời, phụ huynh và các con học sinh. Mong rằng trong thời gian tới, trường mầm non Myca sẽ có thêm nhiều cơ hội được tổ chức các sự kiện, ngày lễ truyền thống của dân tộc để tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút hứng thú và dạy cho trẻ nhiều kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.

Trả lời